Thừa Thiên -Huế: Chi 3.000 tỷ đồng phát triển du lịch biển

Thừa Thiên -Huế: Chi 3.000 tỷ đồng phát triển du lịch biển

Vừa mới đây, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành quyết định, chấp thuận đầu tư Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng phát triển thể chất kết hợp khu thương mại, vui chơi giải trí, được phát triển nằm tại xã Vinh Hiền và xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc.

Dự án du lịch biển Thừa Thiên - Huế

Dự án du lịch biển Thừa Thiên – Huế

Bãi biển Lộc Bình và Vinh Hiền được nhắm đến trong việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch, bởi địa hình và lợi thế tuyệt đẹp giáp biển. Dự án được phát triển do Công Ty TNHH Văn Phú Reort – Lộc Bình làm chủ đầu tư dự án, với tổng số vốn đầu tư cho dự án này lên tới 3.066 tỷ đồng. Dự án có thời hạn hoạt động và sử dụng là 50 năm kể từ thời gian cấp quyết định đầu tư. Dự án được phát triển bởi Văn Phú Resort, chủ đầu tư dự kiến sẽ đi vào vận hành và sử dụng vào thời điểm Qúy IV/2023.

Chia sẻ bởi : https://seec.com.vn/

Dự án được phát triển xây dựng về khu du lịch nghỉ dưỡng, phát triển thể chất kết hợp các dịch vụ vui chơi, giải trí, Lộc Bình, phục vụ chu đáo mang đẳng cấp quốc tế. Được phát triển xây dựng khoảng 853 căn phòng khách sạn, 653 căn biệt thự các loại, cùng với đó là 1.200 căn phòng nghỉ mini, Botique Hotel, dự kiến sẽ đáp ứng nhu cầu tối đa lên đến 10.000 du khách tham quan/đêm.

Dự án này được phát triển lớn thứ 2 có mặt tại tỉnh Thừa Thiên – Huế, có thể liệt kê ngay tại đây đó chính là: Dự án khách sạn dịch vụ du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng, khu phức hợp thương mại vui chơi giải trí tổng hợp của CTCP Giai trí tổng hợp Tam Giang, được phát triển trên vị trí huyện Phú Vang, có quy mô lên đến 110ha, được đầu tư với số vốn 4.168 tỷ đồng . Và dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng phát triển thể chất và kết hợp vui chơi có quy mô 248 ha phát triển tại vị trí huyện Phú Lộc, do Công Ty TNHH Văn Phú Resort – Lộc Bình, cùng vốn đầu tư 3.066 tỷ đồng. Đồng nghĩa với việc phát triển các khu vực du lịch nghỉ dưỡng, kéo theo bất động sản đất nền vùng ven cũng đi lên đáng kể tại những khu vực này, chính những sự đổi mới này và sự phát triển về bất động sản đã làm cho khu vực được nhiều người biết đến, góp phần đổi mới và kiến tạo những khu du lịch đăng cấp và đầy đủ.

Theo : http://cafef.vn/

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *