NovaWord Phan Thiết: Dự án quyết định doanh thu 2019 của Novaland

NovaWord Phan Thiết: Dự án quyết định doanh thu 2019 của Novaland

Novaworld Phan Thiết – Sản Phẩm Chiến Lược Của Novaland Trong Năm 2019

Novaworld Phan Thiết ra đời trên thị trường là một tổ hợp nghỉ dưỡng được tích hợp cùng hàng loạt các tụ điểm vui chơi, giải trí, tiện ích dịch vụ đẳng cấp đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Bình Thuận.
Xem chuyên gia đánh giá về: Giá Bán Novaworld Phan Thiết

du-an-novaword-phan-thiet
Novaworld Phan Thiết với quy mô nổi bật nhất của chủ đầu tư Novaland thuộc thương hiệu Novaworld mới được lập ra. Địa điểm triển khai xây dựng dự án được lựa chọn nằm tọa lạc trong khu vực tam giác vàng của ngành du lịch bao gồm: Bình Thuận – Lâm Đồng – TP Hồ Chí Minh.
Lợi thế lớn nhất của khu vực này đó chính là sự đồng bộ, phát triển nhanh chóng của hệ thống hạ tầng giao thông bao gồm: đường hàng không; đường sắt; đường bộ.

Novaworld Phan Thiết – Sản Phẩm Chiến Lược Của Novaland Trong Năm 2019

Vì thế, một khi dự án Novaworld Phan Thiết hoàn thiện và được đưa vào hoạt động sẽ kiến tạo diện mạo mới cho ngành du lịch Phan Thiết – Bình Thuận phát triển với tầm cao mới.
Điểm sáng của khu vực này đó chính là việc nối liền giữa cao tốc và dự án sẽ giúp cho du khách di chuyển thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Đặc biệt, nơi đây còn có tới 7km đường bờ biển tự nhiên với cát trắng, biển xanh giúp đem lại tầm view nhìn đẹp mắt, kiến tạo nên nơi nghỉ dưỡng hàng đầu cho du khách.
Novaworld Phan Thiết được triển khai xây dựng với quy mô lên tới 1000 ha mang tầm vóc của một đô thị hiện đại, cung cấp cho thị trường đa dạng hình thức lưu trú nên sẽ giúp cho du khách và các nhà đầu tư thoải mái lựa chọn bao gồm: nhà phố; biệt thự nghỉ dưỡng; khu khách sạn cao cấp; resort hiện đại; nhà phố thương mại;…
Điều khiến dự án được đánh giá cao hơn các sản phẩm cùng phân khúc, cùng khu vực đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ giải trí đi kèm luôn đa dạng hơn rất nhiều. Có những tiện ích mà chưa có dự án nào từng được trang bị như: công viên chủ đề; vườn thú hoang dã; sân golf tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ;…

Trong giai đoạn 1 của dự án được CĐT đặt tên là Florida – The Ocean City với ý nghĩa kiến tạo lối phong cách thiết kế chính của giai đoạn này là Florida dành cho mọi hạng mục.
Các loại hình đa dạng cho khách đến lựa chọn đầu tư, nghỉ dưỡng bao gồm: Grand Villa; Villa; Mini Villa; Townhouse; Shophouse Shoptel; Hotel;… được chủ đầu tư dự kiến có mức giá bán trong khoảng từ 3,3 – 35 tỷ đồng/căn.
Chủ đầu tư trang bị tiến độ thanh toán linh hoạt theo các đợt dành cho khách hàng. Nhờ các chính sách bán hàng, ưu đãi hấp dẫn nên khách hàng chỉ cần bỏ số vốn chưa tới 500 triệu đồng để có thể sở các sản phẩm đầu tư hấp dẫn, lý tưởng tại dự án. Và phần còn lại sẽ được trả theo tiến độ của dự án.

Novaworld Phan Thiết – khẳng định tiềm năng của CĐT Novaland trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Phan Thiết theo quy hoạch phát triển tới năm 2025 sẽ trở thành đô thị cấp vùng của khu Đông Nam Bộ. Khu vực này so sánh với các địa phương khác cho thấy sự phát triển du lịch biển khá chậm.
Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Bình Thuận đã được các chuyên gia, giới chuyên môn đánh giá là vẫn còn kém hơn so với các khu vực khác chính bởi hệ thống hạ tầng giao thông chưa phát triển hoàn thiện.
Sân bay Phan Thiết trong thời gian tới sẽ được hoàn thiện khiến cho thời gian đi lại giữa thành phố Hồ Chí Minh tới Phan Thiết được rút ngắn. Tạo cú hích cho sự phát triển BĐS nơi đây.
BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết còn được hưởng lợi, chịu sự tác động của các dự án hạ tầng giao thông được triển khai như: cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết với số vốn đầu tư lên tới 18.000 tỷ đồng. Một khi tuyến đường này hoàn thiện sẽ giúp rút ngắn thời gian từ TP Hồ Chí Minh tới Phan Thiết sẽ chỉ còn 2 giờ lái xe.
Novaworld Phan Thiết và Novaworld Hồ Tràm chính là hai sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Novaland được ra đời đúng thời điểm hạ tầng của khu vực này phát triển nhanh chóng nhất, đón đầu cơ hội đầu tư, cung cấp các sản phẩm có giá trị và là cơ hội đầu tư đắt giá cho các nhà đầu tư thông thái.
Công Ty Batdongsan Express

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *