Gia đình & Công việc ổn định nên thuê hay mua chung cư

Gia đình & Công việc ổn định nên thuê hay mua chung cư

Hiện nay, đa số các gia đình đang sinh sống và làm việc tại các vị trí thành phố lớn như Hà Nội, hay Tp Hồ Chí Minh, đều có một điểm chung chính là muốn thoát khỏi cảnh phải đi thuê nhà hoặc căn hộ cùng vô số những khoản phải chi trả hàng tháng. Nắm bắt những thực trạng đó , khá nhiều những chủ đầu tư đã phát triển những dự án chung cư có giá thành vừa phải và chính sách hỗ trợ kịp thời, thiết thực và thực tế nhất, giúp ích khá nhiều những gia đình hoàn thành được ước nguyện.

Dự án căn hộ chung cư Tp Hcm

Dự án căn hộ chung cư Tp Hcm

Thực trạng mối lo ngại khi đi thuê nhà

Nếu ai đã và đang sinh sống tại các thành phố lớn thì cũng đã từng 1 lần đi thuê nhà hoặc căn hộ, chi phí phát sinh cho căn nhà thuê của bạn được sinh sôi khá nhiều, chi phí tang cường an ninh hoặc chi phí về các vật dụng, và hơn thế nữa chính là giá thành căn hộ thuê sẽ tang theo thời gian. Và việc hạn chế sử dụng trong căn nhà đó được chủ nhà đưa ra khá nhiều những giới hạn như: không được nuôi thú cưng, không bật nhạc làm ảnh hưởng xung quanh, hoặc không được đóng hay trang trí đổi mới lại căn phòng, hay hơn thế nữa chính là không được cho thuê lại khi hết hạn hợp đồng, không được chuyển đổi mục đích sử dụng căn nhà sang đối tượng làm văn phòng đại diện, những vấn đề này luôn là nỗi lo ngại của tình trạng đi thuê nhà. Hơn thế nữa giá thành trung bình của 1 căn hộ chung cư 2 phòng ngủ sẽ có giá giao động từ 5 – 7tr/tháng chưa kể các loại phí phát sinh, nhẩm tính ra mỗi năm, gia đình đó cũng chi phí mất sấp xỉ 100 triệu đồng, một con số không nhỏ cho việc an cư.

Quan niệm từ xưa được lưu truyền “ An cư, lạc nghiệp”, vì vậy trong cuộc đời mỗi con người, ai ai cũng hy vọng sớm có được những mái ấm và ngôi nhà trong sở hữu của riêng mình. Đơn giản là, sở hữu một ngôi nhà bạn sẽ được yên bề lo liệu cuộc sống, mọi tâm trí bạn có thể dành nhiều hơn cho công việc kiếm tiền hay việc chăm sóc gia đình được chu đáo hơn. Khi là chủ sở hữu của một tài sản, bạn cũng có thể tùy ý trang trí cho mình những màu sắc phù hợp, hay việc thiết kế căn nhà bắt mắt, hơn vậy nữa bạn cũng có một nơi ở ổn định cùng sổ hộ khẩu cố định, ngoài ra trong vấn đề làm ăn vay vốn cũng sẽ được tin tưởng và nhanh chóng hơn về phía ngân hàng. Như hiện nay, phổ biến với nhiều chủ đầu tư có các chính sách hỗ trợ tài chính một cách hiệu quả, giúp ích cho khá nhiều những khách hàng thực hiện được ước muốn, sở hữu được những ngôi nhà mơ ước.

Giai pháp an cư lạc nghiệp tại Sài Gòn

Tại Tp Hcm điển hình có dự án căn hộ chung cư Stcity Hóc Môn, phát triển bởi đơn vị Chủ Đầu Tư STC đầu tư và xây dựng, nắm bắt được xu thế năm 2019, việc xây dựng các dự án tại nội thành hạn chế, chủ đầu tư này đã mạnh dạn sở hữu cho mình một khu đất tại vị trí đắc địa huyện Hóc Môn để thực hiện xây dựng dự án nhà ở trung cấp cho nhữn khách hàng đang mong muốn có nhà nhưng tài chính lại hạn hẹp lúc đầu. Dự án có quy mô với 5 block căn hộ cao 25 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng 1400 căn hộ lớn nhỏ từ 1-2-3 phòng ngủ có diện tích giao động từ 49 – 96m2, hiện nay căn hộ đang được giới thiệu và giữ chỗ sản phẩm, được khá nhiều khách hàng hưởng ứng. Với mức giá từ 800tr/căn hộ 2 phòng ngủ cùng sự hỗ trợ trả góp từ phía CĐT, thì quả là một tin đáng mừng với những khách hàng đang mong muốn sở hữu nhà ở tại Tp.

Một trong số đó cũng không thể không kể tên tới dự án căn hộ Tecco Đầm Sen hiện nay đang làm náo loạn thị trường tại Quận Tân Phú cùng với mức giá không thể tưởng tượng nổi khi chỉ từ 25 – 26tr/m2, trong khi đó thị trường tại Quận Tân Phú đã có mức giá căn hộ lên trên 30tr/m2, nếu bạn mua nhà tại khu Tây chắc chắn không thể bỏ lỡ được 2 dự án này, hãy cùng tham khảo và đưa ra cho mình những quyết định đúng đắn khi đi mua nhà.

Chia sẻ bởi : https://seec.com.vn/

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *