Tiềm năng đầu tư từ dự án căn hộ Hausnima Quận 9

Tiềm năng đầu tư từ dự án căn hộ Hausnima Quận 9

Thị trường bất động sản TP.HCM năm 2019 có nhiều biến động manh so với các năm trước đó khi mà cơ quan nhà nước siết chặt các thủ tục, giấy tờ pháp lý dành cho các dự án mới triển khai. Do đó thị trường căn hộ tại TP.HCM hiện tại cực kỳ khan hiếm nguồn cung, hầu hết các sàn phân phối tại tp.hcm đi tìm bán các sản phẩm vùng ven như bình dương, đồng nai, vũng tàu để duy trì được lực lượng.

Dự án căn hộ Hausnima Quận 9 – EZLand

Hiện nay chỉ còn chưa tới 3 tháng nữa sẽ hết năm 2019, vậy trong thời điểm 3 tháng cuối năm này thì dự án nào được kỳ vọng sẽ là dự án mang đến nhiều tiềm năng đầu tư cho các nhà đầu tư.

Điểm mặt các dự án có thể mở bán trong thời gian sắp tới tại tphcm, ta có thể điểm mặt được 1 dự án tiềm năng nhất hiện nay đó là dự án căn hộ hausnima quận 9 của chủ đầu tư  EZ Land. Đây là căn hộ thuộc dòng sản phẩm căn hộ Hausnima thứ 3 của chủ đầu tư Ez Land. Xuất thân là một quỹ đầu tư bên Châu Âu, các sản phẩm hausnima của Ez Land đều thiết kế theo phong cách Bauhausnima. Các căn hộ của EZ Land đánh vào phân khúc căn hộ tầm trung – Phân khúc Trung cấp B B-, tuy nhiên chất lượng mong muốn mang đến cho khách hàng là tốt nhất, hoàn thiện nhất trong giới hạn cho phép.

Dự án Hausnima quận 9 của chủ đầu tư Ez Land có tiềm năng đầu tư như thế nào ?

Đầu tiên, tiềm năng tăng giá từ vị trí của căn hộ hausnima: Nằm sát bên khu đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 của tập đoàn Vingroup, nằm sát bên Khu công nghệ cao Quận 9. Đây là 2 tiềm năng tăng giá cực kỳ lớn của căn hộ. Đón đầu xu thế phát triển khu vực thung lung silicon quận 9, các công ty công nghệ cao hàng đầu tại việt Nam sẽ tập trung tại đây, khu vực này sẽ là nơi tập trung hầu hết các chuyên gia, kỹ sư công nghệ cao. Và dự án Hausnima Quận 9 sẽ là dự án đón đầu nguồn nhân lực mới này, sẽ là nơi cư trú của hầu hết các chuyên gia, kỹ sư công nghệ cao tại đây. Trong vòng bán kinh 4km đổ lại tính tới thời điểm hiện tại chỉ có dự án của Ez Land là Hausnima quận 9 và dự án Vinhomes Grand Park của Vingroup.

Thứ 2, tiềm năng tăng giá từ uy tín và chất lượng xây dựng của chủ đầu tư Ez Land. Với uy tín từ các dự án trước cũng như chất lượng xây dựng vượt trội so với tầm tiền khách hàng bỏ ra sẽ làm động lực cho việc giá bán căn hộ thứ cấp ngày càng tăng lên. Do đó khách hàng đầu tư sẽ cực kỳ yên tâm về tiềm năng tăng giá của dự án.

Thứ 3, tiềm năng tăng giá bán từ việc khan hiếm nguồn căn hộ trung cấp chất lượng tốt, cũng như tầm tiền từ 2 tỷ đổ lại. Với việc siết chặt pháp lý trong năm 2019 khiến các dự án tại tphcm ngày càng khan hiêm. Việc xuất hiện căn hộ phân khúc trung cấp với pháp lý rõ ràng sẽ là cơn mưa rào giữa trời nắng hạ giúp các nhà đầu tư giải tỏa được cơn khát. Minh chứng các dự án trước của Ez land sẽ là cơ sở cho các nhà đầu tư đẩy nhanh tay book cọc.

Thứ 4, tiềm năng từ cơ sở hạ tầng giao thông trong tương lai. Quận 9 sẽ là quận được đầu tư phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng trong thời gian tới. Hàng loạt các dự án mở rộng, nâng cấp đường như Mở rộng đường Liên Phường đang được triển khai hoàn thiện hơn 70% khối lượng công trình, dự án nâng cấp cầu Tăng Long cũng đang được triển khai rốt rangs. Sắp tới là dự án mở rộng đường Lã Xuâ oai và nâng cấp, mở rộng đường Lò Lu Quận 9.

Như vậy, có rất nhiều cơ sở cho tiềm năng tăng giá của dự án căn hộ Hausnima quận 9. Nhanh chân liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn hỗ trợ thông tin chính xác nhất dự án hausnima quận 9.

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *